hội nghị đối thoại giữa chủ tịch UBND xã Hoằng Thanh với nhân da

Đăng lúc: 14:55:50 05/12/2019 (GMT+7)

Sáng ngày 05 tháng 12 năm 2019,Thường trực UB.MTTQ xã tổ chức hội Đối thoại giữa chủ tịch UBND xã với nhân dân năm 2019 tại hội trường văn hóa đa năng xã Hoằng Thanh.

Tham gia hội nghị có TT. UBMTTQ huyện Hoằng Hóa, TT.Đảng ủy xã. TT.HĐND, TT.UBND, UBMTTQ, trưởng phó các đoàn thể, cán bộ công chức UBND xã, hiệu trưởng các nhà trường, trạm y tế, hợp tác xã DVSXNN, Hợp tác xã điện năng, cấp ủy 7 thôn và đại diện nhân dân 7 thôn.

 

(Toàn cảnh đối thoại giữa chủ tịch UBND xã với nhân dân)
Tại điểm đối thoại. đồng chí: Cao Đình Vũ – phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã, phát biểu hội nghị và báo cáo kết quảt phát tiển kinh tế, văn hóa xã hội quốc phòng an ninh của địa phương trong năm 2019 tình hình kinh tế xã hội của cơ bản ổn định và phát triển so với cùng kỳ. Sản xuất công nghiệp từng bước phát triển theo hướng công nghiệp hóa. Thu cân đối ngân sách đảm bảo tiến độ. Văn hóa xã hội có nhiều hoạt động sôi nổi; các chính sách an sinh xã hội được đảm bảo và triển khai kịp thời; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, đời sống nhân dân ổn định.

         (Đồng chí: Cao Đình Vũ – Chủ tịch UBND Xã tiếp thu và giải trình)
Cũng tại  điểm đối thoại, nhân dân bày tỏ vui mừng, phấn khởi trước những kết quả đạt được trong phát triển kinh tế xã hội của , đồng thời nhân dân kiến nghị một số vấn như: Việc tranh chấp đất, một số kênh mương vỡ, khu vực chợ Hà (cũ) một số hộ dân lấn chiếm tự ý xây dựng, nước sạch của hộ dân đã nộp tiến đối ứng nhưng công ty nước sạch chưa xuống đấu nối cho một số hộ dân ở thôn Đông Tây hải, đường điện chiếu sáng công cộng…Các ý kiến của nhân dân hỏi đã được đống chí: Cao Đình Vũ – Phó bí thư Đảng ủy – chủ tịch UBND xã tiếp thu, giái trình, các ý kiến của nhân dân thuộc thẩm quyền của UBND xã và các ý kiến, kiến nghị của nhân dân sẽ được tổng hợp chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết.
Sau ½ làm việc khẩn trương và nghiêm túc, hội nghị đối thoại giữa chủ tịch UBND xã Hoằng Thanh với nhân dân, kết thúc với sự hài lòng các vấn đề nhân dân thắc mắc đều được giải quyết.

                                                                                                     Nguyễn Lan – công chức văn hóa xã