Xây dựng nông thôn mới

Đường điện chiếu sáng nông thôn mới nơi vùng biển Hoằng Thanh

Hiện nay, xã Hoằng Thanh đã hoàn thiện hệ thống điện chiếu sáng công cộng toàn xã, phủ sáng toàn bộ các tuyến đường lớn nhỏ, trong từng ngõ ngách đều sáng chưng mỗi tối.

Xây dựng trường THCS Hoằng Thanh sáng, xanh, sạch đẹp

Đi lên từ chỗ cơ sở vật chất, trang bị còn nghèo nàn nhưng với sự nỗ lực và cố gắng, Trường THCS Hoằng Thanh đã đạt được những thành công đáng tự hào. Cùng với các hoạt động chuyên môn, những năm qua, nhà trường luôn quan tâm đầu tư phát triển cơ sở vật chất trường lớp với tiêu chí xây dựng môi trường sư phạm thân thiện và ngày càng sáng - xanh - sạch - đẹp, đáp ứng nhu cầu học tập và giảng dạy trong nhà trường.

Xã Hoằng Thanh tiếp tục tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường thực hiện kế hoạch 99 của UBND huyện Hoằng Hóa

Thực hiện tháng cao điểm kế hoạch 99 của ngày 17/9/2019 của UBND huyện về chỉnh trang cảnh quan, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Chương trình xây dựng nông thôn mới về đích trước 3 tháng

Theo Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, tính đến thời điểm này, cả nước đã có 3.542 xã (39,7%) đạt chuẩn nông thôn mới, tăng 64 xã (0,72%) so với cuối tháng 8/2018; bình quân đạt 14,33 tiêu chí/xã; còn 88 xã dưới 5 tiêu chí.

Sau hơn 1 năm thí điểm xây dựng “Thôn nông thôn mới kiểu mẫu”

(THO) - Qua quá trình triển khai thực hiện cho thấy, việc thực hiện xây dựng thí điểm mô hình “Thôn nông thôn mới (NTM) kiểu mẫu” là phù hợp với định hướng của Trung ương và xu thế, yêu cầu của thực tiễn. Chỉ sau hơn một năm triển khai thực hiện, song dáng dấp mô hình “Thôn NTM kiểu mẫu” đã dần hình thành.

Hoằng Thanh chuẩn bị về đích NTM

Hoằng Thanh đang như một đại công trường, mọi công trình, những công việc đang được các bộ phận gấp rút triển khai nhằm sớm hoàn thành nhiệm vụ đề ra.