Đoàn xã Hoằng Thanh, tổ chức hội thi văn nghệ và giải bóng đá thanh niên chào mừng cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9

Đăng lúc: 10:40:28 23/08/2019 (GMT+7)

Hướng tới kỷ niệm cách mạng tháng 8 thành công và quốc khánh 2/9, Trong 4 ngày từu ngày 16/8 đến 19/8/2019, Đoàn xã Hoằng Thanh sôi nổi tổ chức hôi thu văn nghệ và giải bóng đá thanh niên năm 2019 cho thanh thiếu niên trên địa bàn tại sân vận động xã.

Đây là hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên xã hoằng Thanh, qua các hoạt động vui chơi, giúp các thanh thiếu niên trên địa bàn xã, rèn luyện các kỷ năng về bản thân như: Giao lưu văn hóa văn nghệ, rèn luyện sức khỏe…giúp các thanh thiếu niên trên địa bàn có một mùa hè bổ ích tránh xa các tai tệ nạn xã hội.

Giải bóng đá đã diễn ra trong 4 ngày, thu hút đông đảo sự quan tâm, cổ vũ của cán bộ, nhân dân trong toàn xã và các bạn đoàn viên thanh niên, các em thiếu nhi của 7 chi đoàn trong toàn xã. 

Đã thành truyền thống của địa phương, Hội thi văn nghệ, giải bóng đá còn mang ý nghĩa giáo dục và tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho mỗi đoàn viên, thanh thiếu nhi với các nội dung như: thi văn nghệ, giải bóng đá thanh niên.
 

Tại hội thi văn nghệ có nhiều bạn thanh thiếu niên, đã thể hiện được những tài năng trong ca hát, múa, mang đến cho hội thi những lời ca tiếng hát của quê hương đậm ấm, kết thúc hội thi giải văn nghệ nhất: Thuộc chi đoàn Đông Xuân Vi

                   Giải nhì: chi đoàn Đại long – Trung Hải

                   Giải ba: chi đoàn Tây Xuân Vi – Quang Trung

                   Khuyến khích: chi đoàn Liên Hà – Đông Tây Hải

Đối với giải bóng đá, Vô địch thuộc chi đoàn Tây Xuân Vi

                             Nhì á quân: Chi đoàn Đại Long

                             Giải ba: chi đoàn Trung Hải – Liên Hà.
Tại giải bóng đá, đã có nhiều cầu thủ mặc dù không chuyên nghiệp nhưng đã có nhiều bàn thắng ghi bàn xuất sắc,mang lại sự hấp dẫn cho đông đảo người xem.

Hội thi văn nghệ và giải bóng đá thanh niên của đoàn xã ,là dịp để đoàn viên thanh niên giao lưu, chia sẻ, tạo sự đoàn kết của tuổi trẻ xã nhà, đồng thời giáo dục đoàn viên, thanh thiếu nhi về tình yêu quê hương, đất nước; thông qua các hoạt động để các đoàn viên phát huy tiềm năng trí tuệ của mình, giáo dục tính tự giác, tự quản, từ đó đẩy mạnh việc học tập và rèn luyện thể chất

Nguyễn Lan – Công chức văn hóa xã