Đăng lúc: 11:06:34 13/09/2022 (GMT+7)

Bài tin:   xã Hoằng Thanh tổ chức tập huấn kiến thức ATTP cho các hộ sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc thẩm quyền quản lý trên địa bàn.

Thực hiện kế hoạch số 20 ngày 26 tháng 8 năm 2022 của UBND xã Hoằng Thanh về tổ chức tập huấn kiến thức ATTP cho các hộ sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc thẩm quyền quản lý của xã.

Sáng ngày 31 tháng 8 năm 2022, tại hội trường UBND xã Hoằng thanh, tổ chức tập huấn nâng cao kiến thức an toàn thực phẩm cho 299 cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn xã Hoằng Thanh.

Tham dự tập huấn có đồng chí: Cao Đình Vũ – Chủ tịch UBND xã. TT.UBND xã, trưởng các đoàn thể, cán bộ công chức, thôn trưởng và các cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn xã Hoằng Thanh.

Khai mạc lớp học ông: Cao Đình Vũ – Chủ tịch UBND xã, khai mạc và phát biểu, việc tham gia tập huấn là điều kiện giúp các cơ sở nâng cao kiến thức trong công tác đảm bảo vệ sinh môi trường, nâng cao sức khỏe con người.

Đồng chí: Cao Đình Vũ – Chủ tịch UBND x㠖 khai mạc

Tại buổi tập huấn các học viên được nghe kiến thức về Luật ATTP, các mối nguy cơ ô nhiễm vào thực phẩm.