Tin Văn hóa & Thể thao

Đoàn xã Hoằng Thanh, tổ chức hội thi văn nghệ và giải bóng đá thanh niên chào mừng cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9

Hướng tới kỷ niệm cách mạng tháng 8 thành công và quốc khánh 2/9, Trong 4 ngày từu ngày 16/8 đến 19/8/2019, Đoàn xã Hoằng Thanh sôi nổi tổ chức hôi thu văn nghệ và giải bóng đá thanh niên năm 2019 cho thanh thiếu niên trên địa bàn tại sân vận động xã.

Xã Hoằng Thanh xây dựng Đền thời Mẹ Việt nam Anh hùng và các anh hùng liệt sĩ xã

Sau một thời gian khởi công xây dựng, Đền thời Mẹ VNAH và các anh hùng liệt sĩ xã Hoằng Thanh đến nay đang được gấp rút hoàn thành.

Ngư dân Hoằng Thanh bội thu cá trích

Những ngày gần đây, mỗi ngày có 150 chiếc ghe của ngư dân xã Hoằng Thanh, Hoằng Hóa bội thu cá trích sau mỗi chuyến ra khơi. Bình quân mỗi bè đi lộng về, ngư dân đánh bắt được từ 1 đến 2 tạ cá trích. Sau khi trừ các khoản chi phí, mỗi bè có lãi vài triệu đồng/ngày.