Tin Kinh tế - chính trị

Hoằng Thanh tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn

Trước những diễn biến hết sức phức tạp của đại dịch Covid-19 như hiện nay, xã Hoằng Thanh đang tập trung cao độ thực hiện các phương án phòng, chống dịch bệnh, đặc biệt là khuyến cáo người dân nghiêm túc thực hiện yêu cầu 5K của Bộ y tế.

hội nghị đối thoại giữa chủ tịch UBND xã Hoằng Thanh với nhân da

Sáng ngày 05 tháng 12 năm 2019,Thường trực UB.MTTQ xã tổ chức hội Đối thoại giữa chủ tịch UBND xã với nhân dân năm 2019 tại hội trường văn hóa đa năng xã Hoằng Thanh.

Hội liên hiệp phụ nữ xã Hoằng Thanh, tổ chức lễ ra mắt chi hội phụ nữ tự quản về vệ sinh an toàn thực phẩm thôn Liên Hà.

An toàn thực phẩm (ATTP) là vấn đề quan trọng, có ảnh hưởng lớn trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng con người. Có lẽ chưa bao giờ vấn đề an toàn thực phẩm lại được toàn xã hội đặc biệt quan tâm và gióng lên hồi chuông báo động như hiện nay, với thực trạng sản xuất, kinh doanh, chế biến, tiêu dùng thực phẩm và với sử dụng các sản phẩm nhựa, núi nilon…và công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, phòng chống rác thải nhựa, đẩy lùi tín dụng đen, góp phần bảo vệ sức khỏe, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người dân.

Bắc Bộ trời tiếp tục lạnh, nhiều khu vực trên cả nước có mưa

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết ngày và đêm 14/11, nhiều khu vực trong cả nước có mưa đặc biệt vào thời điểm sáng sớm, chiều tối và đêm, riêng Bắc Bộ trời tiếp tục lạnh, có nơi dưới 20 độ C.

Thường trực UBND tỉnh họp nghe báo cáo đề cương kịch bản Lễ kỷ niệm 990 năm Danh xưng Thanh Hóa.

Chiều ngày 12/11/2018, đồng chí Nguyễn Đình Xứng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì Hội nghị nghe và cho ý kiến vào đề cương kịch bản và thiết kế tổng thể sân khấu chương trình Kỷ niệm 990 năm Danh xưng Thanh Hóa (1029-2019). Dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Đức Quyền - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Phạm Đăng Quyền - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các ban, sở, ngành cấp tỉnh.

Thanh Hóa tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai Luật Tố cáo; Nghị định số 61/2018/NĐ-CP của Chính phủ về thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính.

Ngày 12/11/2018, UBND tỉnh tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai Luật Tố cáo, Nghị định số 61/2018/NĐ-CP ngày 23/4/2018 của Chính phủ về thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính (TTHC). Dự hội nghị có đồng chí Lê Thị Thìn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh, các địa phương.

UBND xã Hoằng Thanh tổ chức Hội nghị bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2018 - 2021

Thực hiện Kế hoạch số 104/KH-UBND ngày 07/9/2018 của UBND huyện Hoằng Hóa về việc triẻn khai thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh và Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc đổi tên, sáp nhập thể thành lập thôn, tổ dân phố trên địa bàn huyện Hoằng Hóa.

Đại hội MTTQ xã Hoằng Thanh nhiệm kỳ 2019-2024

Ngày 01/11/2018, tại hội trường nhà văn hóa đa năng xã, UB MTTQ Việt Nam xã Hoằng Thanh đã tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã nhiệm kỳ 2019 - 2024. Đây là đại hội điểm cụm KTXH số 5 của huyện.

Hàng chục xe máy đang đổ la liệt trong hầm chui Kim Liên

Khoảng hơn 9h sáng nay, 7/12, hàng chục xe máy khi đi qua hầm chui Kim Liên (Hà Nội) đã bị ngã xe, đổ la liệt. Ghi nhận thực tế, mặt đường rất trơn, như được bôi mỡ. Đến thời điểm này việc đi qua hầm vẫn vô cùng khó khăn và nguy hiểm.