Đăng lúc: 11:17:35 09/09/2022 (GMT+7)

Bài tin: Ban chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm xã Hoằng Thanh, tổ chức kiểm tra trong dịp tết Trung thu năm 2022.

Căn cứ vào công văn số 13/CV -UBND  ngày 07/9/2022 của UBND xã Hoằng Thanh về việc hướng dẫn tổ chức các hoạt động Tết Trung thu năm 2022.

Để việc tổ chức các hoạt động Tết Trung thu năm 2022 cho trẻ em bảo đảm an toàn, lành mạnh, thiết thực và phù hợp với điều kiện, đặc thù của địa phương trên địa bàn xã.

Sáng ngày 8 tháng 9 năm 2022, ban chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm của xã tổ chức kiểm tra các cơ sở kinh doanh, sản xuất trên địa bàn xã.

Tại buổi kiểm tra đoàn đã chỉ ra những thiếu sót trong các khâu kinh doanh, sản xuất, giúp chủ các cơ sở hiểu sâu hơn về quy định đảm bảo vệ sinh am toàn thực phẩm. Nhằm ngăn chặn và xử lý kịp thời đối với việc vận chuyển, tàng trữ, kinh doanh các sản phẩm, đồ chơi, trò chơi có tính chất bạo lực, phản giáo dục, kém chất lượng, nội dung thông tin, truyền thông xấu, phản cảm, không phù hợp với sự phát triển của trẻ em.

Qua đợt kiểm tra các cơ sở đều chấp hành đúng các quy định như: Cam kết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, kiến thức…

Nguyễn Lan – VHXH