Xã Hoằng Thanh tiếp tục tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường thực hiện kế hoạch 99 của UBND huyện Hoằng Hóa

Đăng lúc: 09:06:21 03/03/2020 (GMT+7)

Thực hiện tháng cao điểm kế hoạch 99 của ngày 17/9/2019 của UBND huyện về chỉnh trang cảnh quan, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Chiều chủ Nhật ngày 1 tháng 3 năm 2020, UBND xã Hoằng Thanh tiếp tục tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường trên địa bàn xã Hoằng Thanh. Hiện nay các tuyến đường như: Tuyến đường Tiến Thanh, khu vực mái đê biển cơ bản đã sạch sẽ. trả lại mặt bằng khu vực mái đê. Còn lại các trục đường liên thôn và lên xã tiếp tục ra quân tổng vệ sinh môi trường.

(ra quân tổng vệ sinh môi trường mái đê biển Hoằng Thanh)

(sau khi ra quân mái đê biển Hoằng Thanh sạch sẽ)

(

Qua theo dõi kết quả ra quân tổng vệ sinh môi trường cho thấy. UBND xã biểu dương tinh thần trách nhiệm của cán bộ và nhân dân 3 thôn Tây Xuân Vi, Đông Xuân , Đông Tây Hải đã huy động đông đảo nhân dân ra quân làm công tác vệ sinh môi trường với khối lượng công việc đạt yêu cầu đề ra. Và Tại hội giao ban sáng ngày 2 tháng 3 năm 2020. UBND xã tặng giấy khen cho cán bộ và nhân dân 3 thôn Tây Xuân Vi, đông Xuân Vi, Đông Tây hải đã có thành tích xuất sắc thực hiện kế hoạch 99 của UBND huyện về công tác vệ sinh môi trường. Đây được xem vinh dự cho cán bộ và nhân dân 3 thôn trên.

Hiện nay, nhằm tiếp tục thực hiện tháng cao điểm về kế hoạch 99 của UBND huyện về chỉnh trang cảnh quan, đảm bảo vệ sinh môi trường nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng, huy động sức mạnh của toàn dân chung tay bảo vệ môi trường mang lại đường lãng ngõ, xóm ngày càng phong quang xanh sạch đẹp, mang lại diện mạo quê hương Hoằng Thanh ngày cảng khởi sắc hơn. Đề nghị các hộ dân trên địa bàn xã Hoằng Thanh, hãy nêu cao tinh thần tự giác, cải tạo môi trường chúng ta vì môi trường sach mang lại cuộc sống của chúng ta trong sạch.

Môi trường bẩn, đường làng không sạch, bốc mùi hôi thối, môi trường ô nhiếm Điều này làm mất đi vẻ đẹp cảnh quan môi trường đường làng ngõ xóm, làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dân. Để đường lãng ngõ xóm, xanh sạch đẹp điều này như nhắc nhở mọi người chúng ta cần có ý thức hơn nữa trong công tác bảo vệ môi trường chung, trong khi toàn thế giới đang phải gồng mình chống lại các dịch bệnh ở người và gia súc, gia cầm như: Dịch vi rút corona 19 ở người, dịch AH5N6 ở gia cầm …Thì điều này cần nhắc nhở mọi người chúng ta cần phải có ý thức hơn nưa trong việc bảo vệ môi trường xã Hoằng Thanh, bằng các việc làm thiết thực hơn như: Mọi gia đình trên địa bàn xã Hoằng Thanh, hãy hành động bằng việc phân loại rác thải sinh hoạt của gia đình nhà mình, rác thải sinh hoạt bỏ vào các túi, bao ni lông gọn gang ở góc khuất của gia đình nhà mình (không nên mang rác thải ra ngoài đường bỏ) sau khi có đội thu có đội thu gom rác thải rồi mới mang ra ngoài để được thu gom.

Bài của: Nguyễn Lan công chức văn hóa xã