Đảng ủy, HĐND, UBND xã Hoằng Thanh, tổ chức thăm hỏi và tặng quà cán bộ nhân viên trạm y tế và hội đông y xã nhân kỷ niệm 65 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955 – 27/2/2020.

Đăng lúc: 08:44:36 27/02/2020 (GMT+7)

Sáng ngày 26 tháng 2 năm 2020, đồng chí Nguyễn Đức Chân – phó bí thường trực Đảng ủy xã, đồng chí Trương Văn Tân – Phó Chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí đại diện đoàn thể, cán bộ UBND xã Hoằng Thanh thăm và chúc mừng các y sĩ, bác Trạm y tế xã và hội đông y xã Hoằng Thanh nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2020).

Tại các đơn vị, thay mặt Đảng ủy-HĐND-UBND xã Hoằng Thanh, đồng chí Trương Văn Tân - phó chủ tịch UBND xã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế Trạm Y tế và hội đông y xã Hoằng Thanh xã . Ôn lại truyền thống 65 ngày thầy thuốc Việt Nam, đồng chí Trương Văn Tân phó chủ tịch UBND xã chia sẻ, hàng năm, ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2) là dịp để toàn xã hội bày tỏ sự biết ơn, trân trọng trước những nỗ lực cố gắng không mệt mỏi của những người khoác áo blouse trắng. Tuy nhiên, năm nay đặc biệt hơn vì đây là thời điểm cả hệ thống chính trị nước ta nói chung và ngành y tế của xã nhà nói riêng đang dồn sức ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh Covid-19. Trước tình hình dịch bệnh, để đảm bảo sức khỏe cho người dân, cán bộ nhân viên trạm y tế đã tạm gác lại niềm vui riêng, chung sức, đồng lòng đẩy lùi dịch bệnh; người thầy thuốc Việt Nam hiện nay hơn lúc nào hết là những chiến sĩ tiên phong trong tuyến đầu của trận địa chống dịch.

Động viên, khích lệ, biểu dương sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ, y bác sĩ trạm y tế trong công tác  chăm sóc sức khỏe cho nhân dân ban đầu, phòng chống dịch bệnh, đồng chí Trương Văn Tân kỳ vọng trong thời gian tới với nhiệm vụ chính trị được giao, các y, bác sĩ , và hội đông y xã Hoằng Thanh  sẽ tiếp tục đoàn kết, nỗ lực thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, góp phần cải thiện sức khỏe, thể chất của nhân dân trên địa bàn, trước mắt quyết tâm cùng nhân dân trong huyện và cả nước đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, vì một xã hội khỏe mạnh.

Nguyễn Lan. Công chức Văn hóa xã