Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid – 19 xã Hoằng Thanh đã thăm hỏi, động viên tặng nhu yếu phẩm cho 28 hộ khu vực phong tỏa thôn Quang Trung.

Đăng lúc: 08:48:14 24/11/2021 (GMT+7)

Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid -19 xã Hoằng Thanh đã thăm hỏi, động viên tặng nhu yếu phẩm cho 28 hộ khu vực phong tỏa thôn Quang Trung.

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh COVID-19 trên toàn quốc nói chung và tình hình dịch bệnh trên địa bàn xã nói riêng.

Ngày 21 tháng 11 năm 2021, Ban chỉ đạo phòng chống dịch covid – 19 xã Hoằng Thanh đã thăm hỏi, động viên và tặng nhu yếu phẩm cho 28 hộ với 106 nhân khẩu thôn quang trung xã Hoằng Thanh.

(Hình ảnh: Đảng ủy – chính quyền xã Hoằng Thanh tặng quà trong khu phong tỏa thôn Quang Trung)

Sau khi hoằng thanh ghi nhận ca dương tính covid – 19 trong cộng đồng , Ban chỉ đạo của xã cùng tổ giám sát các thôn tiến hành truy vét, khoanh vùng khu vực phong tỏa thần tốc nhằm bảo đảm không để nguồn lây nhiễm dịch bệnh xâm nhập, lây lan, đồng thời, kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm quy định phòng, chống dịch. Tại khu phong tỏa các đồng chí trong Ban chỉ đạo đã xuống từng hộ gia đình, và động viên, biểu dương tinh thần của bà con trong khu vực phong tỏa đã đoàn kết thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch covid – 19.

Đồng thời, động viên bà con nhân dân trong khu vực phong tỏa cố gắng phát huy tinh thần đoàn kết theo lời kêu gọi của tổng bí thư: Chống dịch cũng như chống giặc thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch  , nêu cao tinh thần trách nhiệm để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, góp phần phòng ngừa và kiểm soát tốt không để dịch bệnh lây lan trên địa bàn xã.

Nguyễn Lan -Văn hóa xã

.